Empire777Live | Empire777 Live Support Team | Link www.Empire777live.com | ทีมงาน Live Chat คุณภาพ ไม่ทอดทิ้งคุณ

ทีมงาน Live Chat คุณภาพ ไม่ทอดทิ้งคุณ

 ไม่ว่าในสถานการณ์ใดเมื่อท่านเดิมพันท่านเกิดปัญหามีข้อสงสัยอยากสอบถามหรืออยากจะแนะนำติชมใดๆก็ตามให้ท่านนึกถึง Empire777live เสมอ เพราะว่าที่บริการแชทสดไม่มีวันปิดบริการ จะคอยอยู่เคียงข้างไม่ทอดทิ้งคุณเปรียบเสมือนว่า Empire777 live เป็นเพื่อนสนิทที่คอยให้คำปรึกษาเวลาท่านมีปัญหา

อีกทั้ง www.Empire777live.com ยังมีความน่าเชื่อถือ สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายๆ แถมระบบของที่นี่นั้นยังสามารถแนบไฟล์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นรูป/วีดีโอ แถมยังสามารถส่งสติ๊กเกอร์หรืออิโมจิให้กับ Empire777 support team ได้ด้วย

ทีมงาน live chat คุณภาพ ไม่ทอดทิ้งคุณ

ทีมงาน live chat คุณภาพ ไม่ทอดทิ้งคุณ

การเข้าถึง Empire777 Live จากทางคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน

หากคุณอยากติดต่อ Empire777live ไม่ว่าจะทางทางคอมพิวเตอร์หรือทางสมาร์ทโฟน (ในที่นี้รวมไปถึงแล็ปท็อปและแท็บเล็ตด้วย) ท่านสามารถเข้าไปตรงไหนและเข้าถึงได้อย่างไร โดยที่ www.Empire777live จะขอแบ่งเป็น 2 ประเภท คือ

1. คอมพิวเตอร์หรือ laptop เมื่อท่านเข้าไปที่หน้าหลักของ Empire777 แล้ว แน่นอนว่าจะต้องเข้าสู่ระบบให้เรียบร้อยก่อนจึงสามารถติดต่อพนักงาน live chat ได้ เมื่อท่านเข้าสู่ระบบเสร็จเรียบร้อยท่านก็จะเห็นปุ่มสัญลักษณ์สนทนาอยู่ที่มุมด้านขวาล่างของหน้าจอ เป็นปุ่มสีส้ม

Link 1Link 2Link 3Link 4

ให้ท่านคลิกและเข้าไปเลือกที่แชทสด ซึ่งท่านจะเห็นสัญลักษณ์ Telegram, Facebook, ใบสอบถามขอคำติชม และแชทสด ซึ่งจะอยู่ปุ่มสุดท้าย เมื่อคลิกเข้าไปท่านจะเจอกับหน้าจอที่เขียนว่า “Empire777 ยินดีให้บริการค่ะ” และจะเป็นชื่อของพนักงาน link Empire777live 3 คนที่เข้าทำงานในช่วงเวลานั้นๆ

ท่านสามารถพิมพ์ข้อความที่ต้องการใน Empire777 live ได้เลย โดยที่ไม่ต้องมีการเลือกหัวข้อในการคุย และท่านก็สามารถแนบไฟล์รูปและส่งอีโมจิได้

2. ทาง Smartphone หรือ Tablet เมื่อท่านไปที่หน้าหลักๆแล้วสัญลักษณ์การติดต่อ www.Empire777live.com ก็จะอยู่ที่ทางมุมล่างขวาเหมือนกัน การทำงานทุกอย่างเหมือนกันกับแบบคอมพิวเตอร์แต่หน้าจอของ www.Empire777live ก็จะเป็นมุมมองแบบเต็มจอ ทำให้ท่านได้สนทนาและเห็นตัวอักษรอย่างชัดเจน ท่านสามารถกดปิดหรือจบการสนทนาได้ที่มุมด้านขวาด้านบนรูปกากบาท

การเข้าถึง Empire777 live จากทางคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน

การเข้าถึง Empire777 live จากทางคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน

หลายคำถามที่ Empire777 Support Team มักเจอ

ถ้าหากท่านไม่อยากเสียเวลาในการที่จะติดต่อ Empire777 support team ผ่านทางแชทสดท่านก็สามารถอ่านหัวข้อนี้ได้ก่อน เพราะว่าจะเป็นคำถามที่มักเจอบ่อยหรืออาจจะเป็นหนึ่งในคำถามที่คุณอยากถามเจ้าหน้าที่ก็ได้ โดยคำถามที่พบบ่อยมีดังนี้

1. จะสมัครเป็นสมาชิกได้อย่างไร? ง่ายๆเลยคือให้ท่านกดลงทะเบียนที่ปุ่มด้านล่างของหน้าต่างนี้ ท่านก็ทำการกรอกข้อมูลให้เรียบร้อย ไม่ว่าจะเป็น อีเมล, ตั้งรหัสผ่านและใส่เบอร์มือถือของท่าน การสมัครไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น เพียงแค่ท่านมีอายุ 18 ปีขึ้นไปและมีบัญชีธนาคารอย่างน้อยหนึ่งบัญชีที่เป็นชื่อจริงและนามสกุลจริงของท่าน ท่านก็สมัครเป็นสมาชิกได้เลย

Link 1Link 2Link 3Link 4

2. ถ้าหากคุณลืมรหัสผ่านต้องทำอย่างไร? ท่านสามารถกดปุ่ม”ลืมรหัสผ่าน” ที่ข้างบนเหนือปุ่มคำว่า”ล็อกอิน”ได้เลย จากนั้นระบบจะให้ท่านกรอกอีเมล ซึ่งต้องเป็นอีเมล์ที่ท่านได้ทำการลงทะเบียนไว้ตอนแรก ท่านสามารถตั้งรหัสผ่านใหม่ได้โดยการคลิกลิงค์ในอีเมล์ที่ท่านได้รับ โดยที่ท่านจะต้องทำให้เสร็จภายใน 24 ชั่วโมง ถ้าหากว่าเกินกว่านั้นถ้าจะต้องติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเอง

3. ที่ Empire777 รองรับสกุลเงินใดบ้าง? จะมีสกุลเงินรองรับอยู่ 5 สกุลเงินด้วยกัน ได้แก่หยวนจีน, ไทยบาท, US Dollar, ริงกิตมาเลเซีย และเกาหลีวอน

หลายคำถามที่ Empire777 support team มักเจอ

หลายคำถามที่ Empire777 support team มักเจอ

4. สามารถเดิมพันผ่านมือถือได้หรือไม่? ท่านสามารถเดิมพันผ่านมือถือสมาร์ทโฟนที่สามารถใช้อินเตอร์เน็ตได้ทุกรุ่นทุกแบบแบบไม่มีข้อแม้  เพราะเว็บไซต์จะปรับหน้าจอหรือมุมมองให้พอดีกับหน้าจอของสมาร์ทโฟนของคุณอัตโนมัติ ท่านก็สามารถเดิมพันได้ตามปกติ

5. ข้อมูลของคุณจะปลอดภัยหรือไม่? ข้อมูลของคุณจะปลอดภัยทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลการฝากถอนเงิน ไม่มีใครสามารถแฮกข้อมูลหรือนำข้อมูลของคุณไปใช้ในทางที่ไม่ดีได้ เพราะ Empire777 ได้ให้สิทธิส่วนบุคคลตามกฎหมายตามที่บริษัทกำหนด

Link Empire777Live คือผู้ช่วยของคุณยามยาก

Empire777live หมดห่วงกับการให้บริการแชทสดที่มีพนักงานคอยดูแลท่านแบบไม่ห่าง และพนักงานทุกท่านได้รับการฝึกเทรนมาอย่างดี ทำให้ท่านได้รับความประทับใจกลับไปอย่างแน่นอน ท่านไม่ต้องห่วงในเรื่องของการติดต่อทาง live chat ไม่ได้ ขอให้ท่านเชื่อถือและยึดมั่นในพนักงานแชทสดของ Empire777 คุณจะสามารถเดิมพันได้อย่างมีความสุขและไม่มีอุปสรรค

ทีมงานลูกค้าสัมพันธ์จะคอยตอบคำถามแก้ไขข้อข้องใจได้ผ่าน link Empire777live ด้วยการใช้ถ้อยคำที่สุภาพและใช้ถ้อยคำที่ทำให้ท่านไม่หัวเสยอย่างแน่นอน แถมท่านยังสามารถสอบถามเรื่องข่าวสารล่าสุดจากทางนี้ได้ด้วย

ลงทะเบียน Empire777